Profile

Join date: May 26, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

ดู-หนัง ▷- ร่างทรง 【2021】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ▷ดูหนัง ร่างทรง ~ (HD)™【2021】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย, ร่างทรง ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2021, ร่างทรง หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2021, ดูเรื่อง ร่างทรง เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด ร่างทรง หนังเต็ม เรื่องราว HD, ร่างทรง ดูหนังออนไลน์HD, ร่างทรง พากย์ไทย, ร่างทรง ภาษาไทยย่อย, ร่างทรง ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, ร่างทรง เต็มเรื่อง 2021 ดูหนังออนไลน์ THAIคลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 ร่างทรง / The Medium HD 2021 เต็มเรื่อง THAI 】ร่างทรง (2021) - สยองขวัญ ภาพยนตร์ 131 นาที. 랑종, RANG ZONG, R̀āng thrng, Rangjong, Rang Jong, Rangzong. เรื่องราวของการสืบทอดทายาทร่างทรงที่กลับกลายเป็นการส่งต่อความตาย และท้าทายทุกความเชื่อที่เคยมีมา medium, thailand, supernatural, shaman, mockumentary, fake documentary, folk horror, supernatural horror full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Jul 14, 2021

เวลา: 131 นาที

ประเภท: สยองขวัญ, ระทึกขวัญ

ดาว: Narilya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan, Yasaka Chaisorn, Boonsong Nakphoo, Arunee Wattana

Crew: Na Hong-jin (Producer), Na Hong-jin (Original Story), Chantavit Dhanasevi (Story), Banjong Pisanthanakun (Screenplay), Banjong Pisanthanakun (Director), Banjong Pisanthanakun (Producer)


เรื่องย่อ

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานของไทยที่ได้สืบเชื้อสายร่างทรง ‘เทพบาหยัน’ มาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างของผู้หญิง เพื่อสืบทอดทายาทโดยมี ‘นิ่ม’ เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบัน


ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับ ‘มิ้ง’ หลานสาวคนเดียวของตระกูล ที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือก ให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไป แต่มิ้งกลับมีอาการน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ จนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่า สิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง อาจจะไม่ใช่เทพบาหยันอย่างที่ทุกคนคิด


‘ร่างทรง’ 28 ตุลาคมนี้ เข้าร่างเข้าโรง พร้อมกันทั่วประเทศ

#ร่างทรง

#RangZong

#TheMediumMovie


เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสาน ประเทศไทย ที่สืบเชื้อสายร่างทรง "เทพบาหยัน" มาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างของผู้หญิงเพื่อสืบทอดทายาท โดยมี "นิ่ม" (เอี้ยง สวนีย์) เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบัน ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับ "มิ้ง" (ญดา นริลญา) หลานสาวคนเดียวของตระกูลที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไป แต่ มิ้ง กลับมีอาการน่ากลัวขึ้นเรื่อย ๆ จนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่าสิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง อาจจะไม่ใช่เทพบาหยัน อย่างที่ทุกคนคิด


▷ดูหนัง ร่างทรง ~ (HD)™【2021】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย


The Medium (2021) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


ร่างทรง / The Medium (2021) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดูหนัง ร่างทรง 【2021】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD


ดู-หนัง ร่างทรง 【2021】 full-HD ภาคไทย ซูม THAI


ดูหนัง ร่างทรง, The Medium เต็มเรื่อง 2021 THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] The Medium (2021) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู-หนัง ▷- The Medium (ร่างทรง) 【2021】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


The Medium 【2021】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


The Medium หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2021


♢♢♢ ลิขสิทธิ์ ♢♢♢


ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานสร้างสรรค์ โดยปกติจะมีระยะเวลาจำกัด งานสร้างสรรค์อาจอยู่ในรูปแบบวรรณกรรม ศิลปะ การศึกษา หรือดนตรี ลิขสิทธิ์มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องการแสดงออกดั้งเดิมของแนวคิดในรูปแบบของงานสร้างสรรค์ แต่ไม่ใช่ตัวความคิดเอง ลิขสิทธิ์อยู่ภายใต้ข้อจำกัดตามการพิจารณาผลประโยชน์สาธารณะ เช่น หลักคำสอนเรื่องการใช้งานโดยชอบในสหรัฐอเมริกา เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องการ "แก้ไข" งานที่มีลิขสิทธิ์ในรูปแบบที่จับต้องได้ มักใช้ร่วมกันในหมู่ผู้เขียนหลายคน ซึ่งแต่ละคน hMy Hero Academia: World Heroes' Mission เป็นชุดของสิทธิ์ในการใช้หรืออนุญาตใช้งาน และผู้ที่มักเรียกกันว่า hMy Hero Academia: World Heroes' Mission [ต้องการแหล่งที่มาที่ดีกว่า] สิทธิ์เหล่านี้มักรวมถึงการทำซ้ำ การควบคุมงานลอกเลียนแบบ การเผยแพร่ การแสดงต่อสาธารณะ และสิทธิ์ทางศีลธรรม เช่น การแสดงที่มา กฎหมายมหาชนสามารถให้ลิขสิทธิ์ได้ และในกรณีนั้นถือว่าเป็น "สิทธิในอาณาเขต" ซึ่งหมายความว่าลิขสิทธิ์ที่มอบให้โดยกฎหมายของรัฐหนึ่งๆ จะไม่ขยายเกินขอบเขตของเขตอำนาจศาลนั้นๆ ลิขสิทธิ์ประเภทนี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลายประเทศและบางครั้งกลุ่มประเทศจำนวนมากได้ทำข้อตกลงกับประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนที่บังคับใช้เมื่องาน "ข้าม" พรมแดนของประเทศหรือสิทธิของชาติไม่สอดคล้องกัน โดยปกติ ระยะเวลาของกฎหมายมหาชนของลิขสิทธิ์จะหมดอายุ 50 ถึง 150 ปีหลังจากที่ผู้สร้างเสียชีวิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาล บางประเทศกำหนดให้มีพิธีการทางลิขสิทธิ์บางอย่างในการจัดตั้งลิขสิทธิ์ ส่วนประเทศอื่นๆ จำต้องมีลิขสิทธิ์ในงานที่ทำเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

ดู-หนัง ▷- ร่างทรง 【2021】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

More actions